รักใหม่ ‘เบลล่า ราณี’ เป็นถึงเศรษฐีเมืองลาว ‘โป๊บ’ หมดหวัง

เป็นถึงเศรษฐีเมืองลาว ‘โป๊บ ธนวรรน์’ ยังมีหวังอยู่ไหม โปรไฟล์หนุ่ม ‘เบลล่า ราณี’ ถูกทักหน้าคล้าย มีธุรกิจนับหมื่นล้าน 2 คนยืนข้างเหมาะสมกันมาก เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ณ เวลานี้ าำหรับเรื่องราวของนางเอกสาวเบลล่า ราณี ทที่ตอนนี้เหมือนจะมีรักใหม่ข้ามชาติกับหนุ่มลาว

ตอนนี้หัวใจยังว่าง ไม่ได้โฟกัสแล้ว ปล่อยไปตามธรรมชาติ ชินกับความโสดแล้วด้วย แม้ว่า เบลล่า จะบอกอย่างนี้แต่หลายคนก็เชียร์อยากให้เจ้าตัวมีแฟนเหมือนกัน

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้เผยคลิปที่ เบลล่า ไปร่วมงานอีเวนต์และพบปะกับแฟนคลับหนุ่มชาวลาว มีดีกรีนักธุรกิจเศรษฐีเมืองลาว

เป็นพ่อค้าออนไลน์ และได้รู้จักดาราไทยหลายคน ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวก็ได้นำคลิปมาลง TikTok ส่วนตัวของตัวเอง

งานนี้มีแฟนคลับหลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลาย ชื่นชมในความเคมีเข้ากันดีของ เบลล่า กับหนุ่มคนนี้

โดยต่างเข้ามาเชียร์กันยกใหญ่ อาทิ เค้าเป็นใคร ทำไมเคมีเข้ากันๆๆๆ, บ่าววิน เศรษฐีเมืองลาว, หน้าตามีความละม้ายคล้ายกันเวลายิ้ม ยิ้มสวยเหมือนกัน,

ทำไมหน้าคล้ายกันจัง, ทำไมเรามองว่าเขาเคมีเข้ากัน, น่ารักอะ ผู้ชายก็น่ารัก, คิดว่าเบลล่าเปิดตัวแฟนใหม่, ทำไมรู้สึกว่าเค้าเหมาะสมกัน เป็นต้น

นอกจากนี้ก็ได้มีคนเข้ามาสอบถามว่า หนุ่มคนนี้เป็นใคร ซึ่งก็ได้มีคนเข้ามาอธิบายว่า ผู้ชายคนนี้ชื่อ วิน เป็นพ่อค้าออนไลน์ของเมืองลาว

ใจบุญอารมณ์เหมือน พิมรี่พาย หล่อแถมรวยด้วย. และหลายคนก็ชมว่าดูเคมีเข้ากันด้วย ซึ่งคลิปดังกล่าวมีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง

ทั้งนี้เมื่อไปส่องโปรไฟล์ของฝ่ายชายก็พบว่า เขาคือ วิน วิลเลียม (Win William) นักธุรกิจชาวลาว เป็นพ่อค้าออนไลน์ชื่อดัง

มีคนติดตามใน TikTok กว่า 7 แสนราย และเป็นหนุ่มใจบุญที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดยเขาได้มาเจอกับ เบลล่า ราณี

เพราะได้ร่วมงานกันในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของธนาคาร LDB หรือธนาคารพัฒนาลาวนั่นเอง ต้องบอกเลยค่ะว่ารักครั้งนี้ทั้งหล่อ รวย และเหมาะสมกับนางเอกดังของเราอย่างมาก

ไม่รู้ว่าจะเป็นเพียงแค่การร่วมงานหรือจะมีอะไรในกอไผ่มากกว่านี้หรือไม่ หรือรักครั้งนี้จะต้องทำให้หนุ่มโป๊บ ที่ทุกคนลุ้นให้เป็นคู่จิ้งสาวเบลล่าต้องหมดหวังหรือเปล่า

ต้องจัลลตามองให้ดีเลยล่ะค่ะ เพราะไม่ว่าจะหนุ่มคนไหนก็ดูเหมาะสมกับสาวเบลล่าไปซะทุกราย เพราะออร่าความสวย โสดและรวยมากของเธอนั้นมากสุด ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *